Phân tích đánh giá Căn hộ Citizen Trung Sơn

Bài phân tích đánh giá Căn hộ Citizen

Bài phân tích CĂN HỘ CITYZEN TRUNG SƠN, nhằm cung cấp một số thông tin nhận định và đánh giá về Căn hộ Citizen, giúp khách hàng có thêm thông tin để quyết định trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Về cơ sở hạ tầng trong khu vực

Dự án xây dựng đường sắt đô thị TPHCM sẽ hoàn thành nằm 2020. Đặc biệt là dự án tuyến metro số 4 đã thành lập dự án và đang chờ thi công tuyến metro này dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ kết nối khu vực nam Sài Gòn với các quận trung tâm.

Ngoài ra, còn nhiều dự án lân cận khu vực căn hộ Citizen Trung Sơn đang trong quá trình xem xét như: Hầm chui, cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, xây dựng cầu từ đường Nguyễn Khoái qua quận 7, Nguyễn Khoái sang quận 1,..

Vị trí Căn hộ Citizen Trung Sơn

Căn hộ Citizen sở hữu vị trí độc tôn, là một vị trí chiến lược liên kết các tuyến đường huyết mạch vào trung tâm Thành Phố, và trung tâm quận 7. Vì căn hộ cư dân Citizen hưởng toàn bộ những tiện ích đẳng cấp từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, và các trường quốc tế cấp 1 2 3,…

Với vị trí không cách quá xa trung tâm Thành Phố, đường đi chi chuyển thuận tiện. Chính vì thế, khu vực Trung Sơn được chọn là khu vưc dự kiến sẽ hình thành Đặc khu kinh tế của nam Sài Gòn. Vì vậy mà được đầu tư mạnh và phát triển về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội để khẳng định vị thế của khu Đặc khu kinh tế hướng tới khu đô thị kinh tế hiện đại xứng tầm khu vực.

Chủ đầu tư Căn hộ Citizen Trung Sơn

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, được thị trường biết đến là một chủ đầu tư uy tín với hàng loạt dự án đang triển khai cũng như đã bàn giao nhà : Căn hộ 91 Phạm Văn Hai, chuỗi căn hộ 8x, căn hộ Sky Center Khu biệt thự Sân Bay, Căn Hộ Melody Residences,…Các dự án của Hưng Thịnh luôn có vị trí trắc địa và công trình luôn được đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng tiến độ. Có những dự án chỉ mở bán 1 lần đã cháy hàng.

Giá trị bất động sản Căn hộ Citizen Trung Sơn

Hiện tại, giá các lô đất nền ở khu vực Trung Sơn khoảng từ 60-70triệu/m2 còn giá mặt tiền đường 9A lên tới 120triệu/m2. Như vậy, đối với nhà phố và biệt thự đã xây dựng xong thì giá bán trung bình 10tỷ/căn. Trong khi đó, giá căn hộ Citizen Trung Sơn Giá mở bán đợt đầu tiên cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 25tr/m2 khách hàng có thể trả góp theo kỳ như thỏa thuận, được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp và chiết khấu 2-5%.

Giá trị bất động sản của khu vực Trung Sơn sẽ tiếp tục tăng theo thời gian, khi các công trình cơ sở hạ tầng được hoàn thiện

1125 Lượt xem