Citizen Trung Sơn quận 7 hút khách đầu tư nước ngoài

Dự án Citizen Trung Sơn vừa chính thức được giới thiệu đã gây sốt thị trường khu Nam Sài Gòn, thút hút giới đầu tư khách hàng trong và ngoài nước đặc biệt là Việt Kiều.

Kể từ ngày 1-7-2015, khi Luật nhà ở sửa đổi quy định cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Luật này đã thổi 1 làn gió mới giúp lên thị trường bất động sản.

Là một trong những dự án căn hộ “đắt khách” nhất nhì hiện nay tại khu vực Trung Sơn , Căn hộ Citizen Trung Sơn hứa hẹn sẽ cung cấp căn hộ đạt chuẩn quốc tế, thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất của khách ngoại quốc và kiều bào về nước chọn mua nhà tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa hiếm có đến mức khó tin, Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn nằm ngay tại cửa ngõ phía Nam Sài Gòn, cách Chợ Bến Thành Quận 1 chỉ 4km, giao thông cực kỳ thuận lợi giúp cư dân dự án dễ dàng kết nối đến các văn phòng trung tâm thành phố.

Với mật độ xây dựng chỉ 38%, Chủ đầu tư dành hơn 60% cho cảnh quan, các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân trong căn hộ. Mang đến cho cư dân cuộc sống thoải mái hiện đại, và đặc biệt trong nhà với hướng view ra sông, công viên thoáng mát là điểm nhấn ở Citizen.

Ngoài ra, theo các công ty tư vấn thì ngoài nhu cầu chọn mua nhà để ở thì khách nước ngoài còn khá quan tâm đến việc đầu tư kiếm lời bằng việc cho thuê lại căn hộ đã mua bởi bất động sản Việt Nam đang có tỉ lệ lợi tức khoảng từ 6-8%, cao hơn nhiều nếu so với chỉ 2-3% tại các thị trường khác trong khu vực như Singapore, Thái Lan…

“Các sản phẩm mang thương hiệu Hưng Thịnh Corp vốn nổi tiếng là có tiến độ bàn giao nhà đúng hẹn lại có chất lượng và các hệ thống tiện ích vượt trội hiếm có mà ít dự án nào có thể làm được nên đã rất nhanh hút được sự quan tâm, tìm mua của khách hàng tạo nên những cộng đồng cư dân sinh sống nên khả năng kiếm lời từ việc thuê cho lại căn hộ là rất lớn”,

Nhờ hội tụ những lợi thế hoàn hảo về vị trí, tiện ích, thiết kế, không gian sống, giá và chính sách thanh toán nên Căn hộ Citizen được xem là giải pháp toàn diện về nhà ở dành cho các chủ nhân mong muốn an cư và đầu tư sinh lời tại TP.HCM.

Xem thêm bài phân tích Vị trí căn hộ cityzen Trung Sơn

1176 Lượt xem