Vị trí căn hộ Citizen Trung Sơn

Vị trí

Căn hộ Citizen Trung Sơn tọa lạc mặt tiền đường 9A Trung Sơn. Được sở hữu một vị trí tuyệt đẹp là trục đường chính liên kết các quận 7, quận 8, quận 5 và quận 4. Từ dự án, cư dân căn hộ Citizen Trung Sơn dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và quận lân cận bằng những tuyến đường huyết mạch như 9A, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, Khánh Hội, Lê Văn Lương, Cầu kênh tẻ…

 

vi-tri-citizen-trung-son

Vị trí Citizen Trung Sơn

Căn hộ Citizen là một dự án rất hiếm ở khu vực Trung Sơn nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và có 3 mặt view sông. Với vị trí này căn hộ Citizen được đánh giá là lựa chọn lý tưởng, ở Citizen có sự tách biệt vừa đủ tránh ồn ào từ khu vực trung tâm, lại gần sông đem lại cho cư dân cuộc sống không những thuận tiện trong việc di chuyển mà còn hưởng được không khí thoáng mát từ sông. Cư dân căn hộ Citizen chỉ mất 5p để di chuyển vào trung tâm Quận 1 thông qua đường Nguyễn Văn Cừ và chỉ mất 3p di chuyển vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, tận hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp của khu vực.

Từ tất cả những lợi thế về vị trí, căn hộ Citizen Trung Sơn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc di chuyển, không gian đầy ắp nắng gió nhờ 3 view giáp sông, đi cùng với những tiện ích hiện đại. Ngoài ra, căn hộ có vị trí tốt còn làm tăng giá trị của mỗi căn hộ đem lại lợi nhuận cho người sở hữu căn hộ.

1311 Lượt xem